TỔNG KHO LINH HOME DECOR – CHUYÊN SỈ LẺ GIẤY DÁN TƯỜNG – XỐP DÁN TƯỜNG 3D – DECAL DÁN KÍNH – SÀN NHỰA – THẢM TRẢI SÀN SIMILI – THẢM CỎ NHÂN TẠO…

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm decor như: Giấy dán tường – Xốp dán tường 3D – Decal dán kính – Sàn nhựa – Thảm trải sàn Simili – Thảm cỏ nhân tạo – Thảm xốp ghép sàn … Ngoài cung cấp, chúng tôi còn là đơn vị thi công chất lượng, được nhiều khách hàng là các gia đình, căn hộ chung cư, cửa hàng, showroom lựa chọn. Với phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Tổng kho Linh Home Decor là địa điểm lý tưởng để khách hàng an tâm mua sắm.

 

 

Tại sao nên lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ thi công tại Tổng kho Linh Home Decor?

    • Sản phẩm chất lượng và đa dạng: các sản phẩm tại Tổng kho Linh Home Decor đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Tại đây, mẫu mã giấy dán tường đẹp phòng ngủ, phòng khách, xốp dán tường… thường xuyên được cập nhật để khách hàng có thể tha hồ lựa chọn theo phong cách và sở thích của mình.
    • Luôn sẵn hàng với số lượng lớn: Với các khách hàng mua sỉ, Tổng kho Linh Home Decor luôn đảm bảo có sẵn số lượng hàng lớn để cung cấp khi khách hàng có nhu cầu.
    • Giá bán sỉ, lẻ tốt nhất thị trường: Đến với Tổng kho Linh Home Decor, khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu sản phẩm phù hợp với mức giá bạn mong muốn. Ngoài ra, Tổng kho Linh Home Decor còn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi để khách mua hàng với mức giá tốt nhất thị trường
    • Đội ngũ giao hàng và thi công chuyên nghiệp: Dịch vụ giao hàng cực kỳ nhanh chóng, khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Tổng kho Linh Home Decor luôn có sẵn đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẵn sàng có mặt 24/24 ngay cả vào các ngày nghỉ, lễ.

Các sản phẩm nổi bật của TỔNG KHO LINH HOME DECOR

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TỔNG KHO LINH HOME DECOR

  • Địa chỉ: 409 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hotline/zalo: 0979204075 – 0932558886

Website: https://linhhomedecor.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/giaydantuonggiaredanang0979204075?mibextid=LQQJ4

error: Content is protected !!